Tại sao nên mua màng lọc không khí Max Air chính hãng?

Trong nền kinh tế hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang dần trở nên phổ biến do nhu cầu của con người. Và màng lọc không khí Max Air cũng không thể tránh khỏi việc xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

tai-sao-nen-mua-mang-loc-khong-khi-max-air-chinh-hang
Tại sao nên mua màng lọc không khí Max Air chính hãng?

Chúng ta cần giải quyết việc này như thế nào?

Cho dù màng lọc bạn được nhận là do khuyễn mãi thì các màng lọc giả đều kém chất lượng hơn so với màng lọc không khí Max Air chính hãng theo mọi cách, mọi phương diện mà bạn biết. Có thể, bạn nghĩ rằng có thể tiết kiệm được tiền hoặc một thỏa thuận tốt về chi phí vận chuyển, nhưng về lâu dài thì chi phí cho sức khỏe của bạn có thể cao hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Dưới đây là hai lý do bạn nên tránh sử dụng màng lọc giả:

Màng lọc giả kém hiệu quả hơn 41% so với màng lọc không khí Max Air thật.

Màng lọc giả chỉ hiệu quả bằng một nửa so với màng lọc chính hãng. Cụ thể hơn, màng lọc Max Air chính hãng có thể loại bỏ khoảng 99,97% các hạt ô nhiễm trong không khí, thì màng lọc giả có thể chỉ loại bỏ được khoảng 58% các hạt ô nhiễm này.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn này? Trong khi Max Air luôn đảm bảo rằng họ cung cấp các sợi vô cơ, sợi tổng hợp tốt nhất và an toàn nhất cho các màng lọc của Max Air, thì chất liệu sợi được sử dụng trong các bộ lọc giả không được kiểm soát hoặc có nguồn gốc không rõ ràng. Do đó, nguyên liệu cho loại màng lọc này có thể được làm từ bất cứ thứ gì và khi có vấn đề xảy ra thì không ai bắt người bán màng lọc giả phải chịu trách nhiệm cho vấn đề này.

mang-loc-max-air-co-the-loai-bo-9997-cac-chat-o-nhiem-co-trong-khong-khi
Màng lọc Max Air chính hãng có thể loại bỏ khoảng 99,97% các hạt ô nhiễm trong không khí

Nhiều trường hợp, bạn có thể nghĩ rằng một nửa số chất ô nhiễm được lọc từ không khí vẫn có vẻ tốt hơn là không làm gì. Nhưng đây không phải là một vấn đề đơn giản.

Khi một màng lọc Max Air có thể loại bỏ gần như tất cả các chất ô nhiễm ra khỏi không khí, thì cơ thể của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các tác hại tiềm ẩn do những chất ô nhiễm này gây ra. Bởi vì, nồng độ của các hạt được giảm mạnh đến mức gần như không có. Nhưng nếu thậm chí một nửa trong số các chất ô nhiễm này không được loại bỏ, thì bạn vẫn phải tiếp xúc với nồng độ chất ô nhiễm khá cao. Thay vì được bảo vệ hoàn toàn bởi máy lọc không khí Max Air, bạn chỉ đơn giản là trì hoãn những tác động không thể tránh khỏi của các chất ô nhiễm trong không khí.

Và đặc biệt, bạn cũng đang bị lừa mất tiền của mình. Khi bạn mua màng lọc kém chất lượng hoặc một màng lọc của bên thứ 3, có thể bạn sẽ mua với giá cao hơn so với giá trị thực của nó. Vì vậy, bạn thực sự không tiết kiệm được thêm bất kỳ khoản nào.

Bài viết cùng chủ đề:

Top bàn chải đánh răng điện đáng mua nhất

Lý do bạn nên cạo lưỡi và cách thực hiện

Bộ lọc giả làm giảm tuổi thọ và tiêu hao năng lượng 

Chúng tôi đã đề cập đến hiệu quả của bộ lọc, nhưng hãy cùng tìm hiểu thêm một số chi tiết sâu sắc về lý do tại sao một bộ lọc giả có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bằng cách hút nhiều điện hơn và khiến hệ thống của bạn hoạt động quá mức và mất một số năm tuổi thọ.

Trước hết, máy lọc không khí Max Air được thiết kế để sử dụng năng lượng tối thiểu để đẩy một lượng lớn không khí qua màng lọc.

mang-loc-max-air-duoc-thiet-ke-de-giai-quyet-van-de-tiet-kiem-nang-luong
Màng lọc đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất lọc luôn là lớn nhất.

Thông thường, máy lọc phải làm việc nhiều hơn và sử dụng nhiều điện hơn khi bộ lọc của chúng dày đặc. Nhưng trong trường hợp của máy lọc không khí Max Air, toàn bộ màng lọc đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất lọc luôn là lớn nhất.

Nếu sử dụng màng lọc giả (màng lọc sử dụng ít vật liệu hơn, tạo ra ít lực cản hơn) thì năng lượng để đưa không khí qua màng lọc có tiêu hao có ít hơn không?

Câu trả lời là không. Có sử dụng bộ lọc giả hay không thì bốn tốc độ trên máy lọc MA025 không được hiệu chỉnh để xử lý khả năng sử dụng màng lọc giả. Vì vậy, MA025 vẫn đẩy cùng một lượng không khí qua máy dựa trên tốc độ bạn đã đặt. Đồng thời, máy lọc sẽ đưa thêm vào một lượng không khí lớn để bù vào khoảng không gian không có vật liệu lọc. Điều này có thể làm cho hệ thống của bạn hoạt động quá tải và làm giảm tuổi thọ tổng thể của nó. Trong khi, nó cũng khiến bạn phải trả một cái giá tương đương trong hóa đơn tiền điện của bạn.

Kết luận

Do đó, bạn nên mua màng lọc Max Air chính hãng từ shop hoặc các đại lý Max Air được ủy quyền. Điều này, giúp bạn đảm bảo nhận được màng lọc chính hãng chứ không phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cả đời cho bạn: sức khỏe tốt và sự an tâm.

 

 

Tag: #onhiemmoitruongvn, #onhiemkhongkhi, #manglockhongkhi, #manglockhongkhiMaxAir, #manglocHEPA,

Search: onhiemmoitruongvn, ô nhiễm không khí, màng lọc không khí, màng lọc không khí Max Air, màng lọc HEPA,

 

 

Nguồn: Sưu tầm